Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Lazada chia sẻ mã giảm giá lấy từ đâu?

Bài này được 1 bạn trong Group Xiaomi Lazada Việt nam chia sẻ:Thấy anh em tranh luận vụ mgg sôi nổi nên mình có vài chia sẻ với anh em.
Không tự dưng có mgg 150/200/300... lzd "tặng" cho ae đâu nhé, giá bi nhiu là lzd "phạt" shop mà ra, tiền tươi thóc thật trừ thẳng vào tk thanh toán của shop.
Shop / seller rất dễ mất tiền tươi, ae ai nằm trong cảnh đó mới hiểu hết đc.
Nếu đơn hàng có mgg mà bị hủy thuộc trường hợp ko hoàn lại mgg thì lzd bỏ tủi 100% số tiền đó.
Nếu đơn hàng dùng ko hết mgg thì lzd bỏ túi phần chênh lệch.
Còn sai giá của lzd thì nằm trong khoản dự trù kinh phí hoạt động của lzd rồi. Mà máu của lzd thì xin lỗi chứ cả nước VN mình hút ko hết nhé.
Vậy cho nên nếu là của shop nhỏ mà ngta alo mình thì mình sẽ hủy giúp, đó là cái tâm của mình vì lúc sơ khai mình ko biết rõ.
Shop lớn tay to thì sao? Cứ sòng phẳng thôi, đền mgg hoặc chơi đẹp giao luôn sp.
Shop nhỏ chơi "chó" thì sao? Ai có kinh nghiệm thì "cân" lại cho đúng cho đủ. Shop nào , khu vực nào thì tùy ae đụng. Loại shop này thì mình ko tha thứ đc!
Ko biết trong này có tay trong của lzd ko chứ mình "biết" swat luôn, 99% ae chưa nghe qua. Cũng vì biết quá nhiều nên tk chính mình bị "chung thân ko ân xá" luôn hic.
Tk mình là đầu tiên đc lzd tặng 300k tiền mặt chưa có tiền lệ, thời đó khổ lắm ko phải như bây giờ ae có tools có nhóm share link / sp đâu.
Cũng là người đầu tiên đc nhận ip7+128 với giá 7/128 lệch 5tr do VP chơi đẹp giao sp luôn ko lèng èng như NK. Và 1 vài sp của shop lớn tay to chơi đẹp.
Sau này cũng do mình và ae bung lụa quá nên lzd cũng có kinh nghiệm ứng phó, đừng trách lzd sao biển xanh mà nước lại mặn.
Giờ "sell center" đã gần như fix hết lỗi và lzd phản ứng cũng nhanh hơn xưa rồi nên mgg hiếm, cái này ae biết rõ nhất. Nhưng cũng đừng vì thế mà cố chấp ko hủy giúp shop nhỏ nhé, giờ có ăn 150k/10% cũng hôi lông, có nhân quả hết ae ơi.
Ae như cá lòng tong, rỉa nhỏ nhỏ. Chứ shop / seller cá mập nó cũng có hút máu lzd sll ko anh em à, cái này mình ủng hộ :D (ae nào biết vụ này???).
Đạo cao 1 thước ma cao 1 trượng, đến 1 lúc nào đó gã khổng lồ LZD sẽ vô đối mình và ae giải tán... :D
@Hoang Chan Cuong
bác này nói khá nhiều chi tiết khớp với mấy người bán hàng bên lazada nói lại, nên chắc chắn bác này là thâm niên rất am hiểu lazada rồi.
về vụ giảm giá thì mình ko dám ý kiến, tiền nó ko mất đi mà chỉ chuyển từ NBH này sang NBH khác thôi :v
bây giờ ko ngăn được lazada thì chỉ có cách làm lazada lớn chậm lại bằng cách ngày thường đừng mua gì cả, đợi sale giá tốt thì hãy vô mua thôi
@Mã Nhi

Các bạn có thể theo dõi thêm comment: tại đây.

Lazada chia sẻ mã giảm giá lấy từ đâu? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: ktheme .com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét