Hướng dẫn săn mã thành công 100%: CLICK | Tham giá nhóm săn hàng rẻ: CLICK | Fanpage mã giảm giá: CLICK

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Mã giảm giá Adayroi

Bài viết tổng hợp tất cả các mã giảm giá của trang thương mại điện tử Adayroi.
Update hàng ngày khi có mã mới tại đây nhé.


#Mã giảm giá Adayroi 20xx (xem thêm mã ở trong các ảnh)

Cập nhật: rất đang tiếc Adayroi đã chính thức đóng cửa vào năm 2020, hy vọng Adayroi sẽ sớm quay trở lại.

Mã giảm giá Adayroi

*Hướng dẫn áp mã tại Adayroi:

--------------------o0o--------------------


Hướng dẫn săn mã giảm giá Adayroi

1 Mã Giảm Giá hiểu rõ cảm giác phấn khích khi nhận được khuyến mãi mã giảm giá và voucher ngay đúng món hàng mình mình đang phân vân, sẽ một phần nào giúp bạn quyết định mua hàng nhanh chóng ! 1 Mã Giảm Giá đặt tiêu chí giúp bạn tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng cho sản phẩm. Tại đây, mình sẽ tổng hợp các khuyến mãi, mã giảm giá của các trang thương mại điện tử uy tín vào web này, sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc thông tin và so sánh giá cả của các nhà bán hàng. Hơn thế nữa, khi đăng ký nhận thông tin qua email và like fanpage 1 Mã Giảm Giá, bạn luôn được cập nhật nhanh nhất, mới nhất về chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá đang được áp dụng, các ưu đãi (voucher) đang diễn ra tại các trang bán hàng. Đôi khi bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ 1 Mã Giảm Giá. Điều quan trọng nhất là các thông tin gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Bỏ 1 chút thời gian của mình để tiết kiệm được nhiều thời gian cho các bạn mình cảm thấy rất vui. Hi vọng các bạn sẽ ghé thăm 1 Mã Giảm Giá thường xuyên nhé.

Phí giao hàng tại Adayroi

Rất nhiều người bảo rằng Adayroi phí giao hàng cao, nhưng mình thấy phí không hề cao chút nào, rất đáng với số tiền bạn bỏ ra. Nhân viên giao hàng rất nhiệt tình, tốc độ giao hàng cực nhanh, hàng hóa được đảm bảo nữa. Nếu ở TP.HCM và Hà Nội thì bạn lại càng được ưu đãi miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 150k. Xem bảng dưới để biết rõ hơnPhí giao hàng nội thành và ngoại thành tại AdayroiPhụ phí hàng cồng kềnh. Tất nhiên không ai muốn mua một sản phẩm giá chỉ 20k mà phí giao hàng tận 35k đúng ko? Và nhà bán hàng cũng không muốn vậy, vì họ không lãi bao nhiêu từ 1 đơn hàng giá rẻ mà tiền giao hàng vẫn phải trả nên họ cũng khuyến khích chúng ta mua hàng cao hơn để được Free Ship

Có nên mua hàng tại Adayroi không?

A Đây Rồi là một trong những đứa con của Vingroup, nên chất lượng cao và phục vụ tầng lớp cao hơn, giá cả tuy có thể không rẻ hơn mua cửa hàng là mấy, nhưng phong cách phục vụ cực kỳ tốt, giao hàng rất nhanh, đặc biệt là nội thành Hà Nội và TPHCM.

Hơn nữa, bạn sẽ luôn được ưu đãi tốt nhất khi mua online các sản phẩm của những người anh em như Vinpro, Vinmart, Vinperl…tại Adayroi bạn sẽ được hoàn tiền vào thẻ thành viên với mức chiết khấu lên đến 25%, mã giảm giá Adayroi cũng rất nhiều, và không có tình trạng tăng giá rồi tung ra mã giảm giá để đánh vào thị hiếu người dùng

Mình mình đã trải nghiệm mua hàng tại Adayroi và sẵn sàng đánh đổi mức giá đắt hơn Lazada vài chục đến vài trăm để an tâm hơn về sản phẩm, và tất nhiên rất nhiều sản phẩm ở đây rẻ hơn Lazada sau khi dùng mã giảm giá

Adayroi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Adayroi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ thắc mắc liên quan đến quá trình mua sắm tại Adayroi với các hạng mục:

- Hỗ trợ thông tin hàng hóa, kiểm tra đơn hàng
- Cách thức thanh toán trả trước/ sau
- Tư vấn khách hàng về quy định bảo hành, bảo mật thông tin mua hàng
- Phương thức và quy định đổi trả hàng
- Các chương trình khuyến mãi, giảm giá của Adayroi

Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm tại Adayroi như thanh toán trả trước bằng tài khoản điểm Adayroi, mã giảm giá, thẻ Adayroi, thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa), thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. Hay áp dụng hình thức trả sau bằng tiền mặt hay thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, UnionPay…) qua máy quẹt thẻ (POS, mPOS) của ngân hàng.

Bạn cũng có thể theo dõi “lộ trình” của món hàng bằng cách điền mã đơn hàng và số điện thoại vào trang hướng dẫn của hệ thống.

Chúc bạn mua sắm online an toàn – tiết kiệm!!!!

Mã giảm giá Adayroi Rating: 4.5 Diposkan Oleh: KTheme

1 nhận xét: