Mã giảm giá Lazada tháng 5: CLICK | Hỏi đáp về mã giảm giá: CLICK | Nhận 60k miễn phí đi Taxi: CLICK | Tải ứng dụng nhận mã giảm giá: CLICK | Hướng dẫn đăng ký nhận mã giảm giá: CLICK | Fanpage mã giảm giá: CLICK

Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Hướng dẫn nhận 25$ miễn phí

*Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ miễn phí.

- Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký tài khoản Payoneer chi tiết để có thể nhận được thẻ Payoneer Master về địa chỉ của mình. Nhưng trước tiên thì ta nên tìm hiểu sơ qua về Payoneer nhé.


Payoneer là gì?
- Payoneer cung cấp chuyển tiền trực tuyến và thanh toán thương mại điện tử dịch vụ, và có trụ sở tại thành phố New York.

- Ở Việt Nam khi bạn đăng ký Payoneer thì bạn có thể nhận tiền ở nước ngoài và bạn có thể rút tiền trực tiếp tại Việt Nam thông qua ATM vì Payoneer là dạng thẻ Master Card.

Đăng ký thẻ Payoneer có khó không?
- Rất dễ dàng? Trung bình là 7 – 21 ngày thì bạn sẽ nhận được thẻ tuy nhiên đó là ước tính thôi chứ còn bạn ở Việt Nam thì theo quá trình mình đăng ký vào ngày 15/06 thì chính xác là đến ngày 08/07 nó về tới Việt Nam và đang nằm ở bưu điện.

Vậy thì đăng ký thẻ Payoneer có tốn phí gì không?
- Đương nhiên là không luôn, từ quá trình tạo thẻ và nhận thẻ thì bạn chẳng mất cái gì cả. Tất cả đều miễn phí kể cả tiền chuyển thẻ về.
- Vì thế bạn có dùng đến thẻ hay không thì cứ tạo đại 1 cái up lên Facebook khoe cũng được nói là
"ta đây có tài khoản ngân hàng Mỹ ", nghe oai đúng không nào?

*Các bước đăng ký Payoneer và nhận 25$ vào thẻ: (chỉ mất 3 phút thôi, hoàn toàn miễn phí)

- Bước 1: truy cập: CLICK HERE để đăng ký.
(Điền tên, email, ngày sinh, mã xác nhận)- Bước 2: chọn quốc gia, địa chỉ nhà, thành phố, Zipcode, phone (chuẩn nhé, vì họ chuyển thẻ về địa chỉ này mà)*Mã Zipcode (như ảnh dưới), ví dụ Hà Nội bạn điền là 100000.


- Bước 3: username là email của bạn, điền password, chọn 1 câu hỏi bí mật và trả lời (sau này mất password thì ta dựa trên câu hỏi bí mật để lấy lại password), điền số chứng minh nhân dân.- Bước cuối: chọn loại tài khoản personal (cá nhân), chọn ngân hàng và điền số tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Tên ngân hàng theo chuẩn nước ngoài, xem: TẠI ĐÂY. Ví dụ ngân hàng Vietcombank sẽ có tên là: JSC Bank for Foreign Trade of Vietnam.
+ Mã ngân hàng (SWIFT/BIC): CLICK HERE, ví dụ của Vietcombank sẽ là: BFTVVNVX.
+ Tích vào 2 ô đồng ý cuối cùng là xong.*Tiếp theo uống cốc cafe và ngồi đợi email đăng ký thành công:*Và sau 1 vài tiếng thông báo thời gian nhận thẻ là xong nhé:- Lưu ý: 25$ này không phải khi bạn đăng ký xong là nhận được ngay mà là sau khi nhận được khoản thu nhập tối thiểu 100$ vào thẻ thì hệ thống sẽ cộng cho bạn 25$ này vào nhé.
*Tóm lại cứ đăng ký mất gì đâu, lại được thẻ thanh toán quốc tế ngân hàng Mỹ trụ sở NewYork.

Chúc các bạn thành công,
www.1magiamgia.com

Hướng dẫn nhận 25$ miễn phí Rating: 4.5 Diposkan Oleh: ktheme .com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét