Hướng dẫn săn mã thành công 100%: CLICK | Tham giá nhóm săn hàng rẻ: CLICK | Fanpage mã giảm giá: CLICK

Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Mã giảm giá Yes24

Mã giảm giá Yes24, Coupon Yes24 khuyến mãi 2021

Mã giảm giá Yes24.vn

Yes24.vn là một địa chỉ tốt để mua các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Với các bạn yêu thích các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc thì Yes24 là địa chỉ bán hàng khá uy tín. Dưới đây là tổng hợp các mã giảm giá Yes24, Coupon Yes24.vn khuyến mãi mới nhất năm 2020.

- Mã giảm giá Yes24 mới nhất, xem: TẠI ĐÂY.

- Mã giảm giá Yes24 cho khách hàng mới, giảm 10% tối đa 200k:

✂ Click xem mã

Mã giảm giá Yes24 khuyến Mãi 2021

Yes24 là website tập trung vào các sản phẩm phục vụ cho chị em như mỹ phẩm, thời trang, gia dụng, chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm ở Yes24 có một phần rất lớn được nhập từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu của các Chị em với các sản phẩm chất lượng, đa dạng.

Mua hàng trên Yes24.vn

Mỗi trang thương mại điện tử thường có một số mặt hàng nổi bật với giá tốt hơn hoặc chất lượng tốt hơn những trang khác. Ví dụ như ở Tiki.vn chẳng hạn thì mặt hàng nổi bật có giá rẻ, giao hàng nhanh là các sản phẩm sách, văn phòng phẩm.

Lazada thì nổi bật có nhiều sản phẩm công nghệ, gia dụng có giá rẻ nhất trên thị trường. Yes24 cũng vậy, họ có một số mặt hàng thế mạnh của mình và dưới đây là những nhóm sản phẩm, chương trình khuyến mãi được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

1. Mỹ Phẩm rất đa dạng ở Yes24

Không phải ngẫu nhiên mà Mỹ Phẩm trở thành mặt hàng được quan tâm và mua rất nhiều trên Yes24.vn. Bản thân Yes24.vn là một công ty con của Yes24.com – Tập đoàn TMĐT rất lớn của Hàn.

Mà các sản phẩm Mỹ phẩm Hàn Quốc thì vẫn đang chiếm lĩnh một thị phần rất lớn ở Việt Nam, được nhiều chị em sử dụng.

Vì thế mà mặt hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong những mặt hàng chủ lực và bạn sẽ thấy khá an tâm về chất lượng khi mua hàng Mỹ Phẩm tại Yes24.vn. Ngoài ra, ở Yes24 cũng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Yves Rocher, Laneige, Skinfood, Vichy.

Mỹ phẩm bán rất chạy trên Yes24.vn

2. Các sản phẩm thời trang (Giày, Túi xách, Quần áo)

Ngoài các mặt hàng thời trang được nhập khẩu/mua luôn từ Hàn Quốc và chuyển về Việt Nam thì tại Yes24 có rất nhiều sản phẩm thời trang ở phân khúc bình dân, trung cấp. Yes24 liên tục có khá nhiều chương trình giảm giá, Flash Sale các sản phẩm thời trang.

Nhiều sản phẩm Thời trang giảm giá ở Yes24

Phong cách thời trang đa dạnh, danh mục sản phẩm nhiều lựa chọn là những ưu điểm của Yes24 so với nhiều website bán hàng thời trang khác chỉ chuyên về một thương hiệu cụ thể.

3. Hàng gia dụng

Ngành hàng cuối cùng được nhiều người mua trên Yes24 là những mặt hàng gia dụng. Điển hình trong nhóm này thì có các mặt hàng thủy tinh cao cấp của Luminarc. Và danh mục những sản phẩm gia dụng bán chạy nhất của năm 2015 cũng là một danh mục đáng xem.

Yes24 khuyến mãi nhiều sản phẩm gia dụng

Yes24 giảm giá mỗi ngày

Ngoài những chương trình ưu đãi và những danh mục đáng chú ý ở trên thì hiện tại ở Yes24 còn một danh mục nữa đáng chú ý là danh mục các sản phẩm giảm giá mỗi ngày.

Mã giảm giá Yes24 cho khách hàng mới

Khác với hầu hết nhưng đơn vị khác, danh mục giảm giá mỗi ngày của Yes24 chỉ giảm giá duy nhất một sản phẩm. Mặt hàng công nghệ là mặt hàng chiếm phần lớn những chương trình giảm giá tốt mỗi ngày này. Yes24 còn công bố trước các sản phẩm giảm giá của cả tuần để bạn lựa xem nên mua hàng ngày nào.

Sử dụng mã giảm giá Yes24

Dùng Mã giảm giá Yes24 khi mua hàng: Yes24.vn có kiểu sử dụng mã giảm giá khác khá nhiều với Website khác, mình đăng lại đoạn hướng dẫn dùng Coupon ở Yes24 dưới đây để bạn xem và làm theo khi mua hàng nhé.

Update: Hiện tại, Yes24 đã cập nhật thêm cách sử dụng mã giảm giá mới. Có hai loại mã giảm giá Yes24 (Coupon Yes24) với một loại sẽ sử dụng ở dạng Download Coupon như hướng dẫn dưới đây. Một loại khác là điền mã ở bước thanh toán tương tự như khi mua hàng ở các Website khác như Lazada, Tiki nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá ở Yes24 hơi phức tạp

Kinh nghiệm mua hàng ở Yes24

Nên đăng ký thành viên Yes24: Phần đăng ký thành viên tại Yes24 phải điền khá nhiều thông tin rắc rối. Nhưng phải đăng ký thành viên thì bạn mới nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Yes24 và được tham gia chương trình tích điểm.

Vậy nên dù hơi mất thời gian mình vẫn khuyên bạn là nên đăng ký thành viên Yes24 trước khi mua hàng. Mặc dù vậy, Yes24 cũng có tính năng cho phép mua hàng mà không cần đăng ký thành viên nhé.

Hy vọng là những thông tin ở đây, giúp bạn mua sắm thuận tiện và tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua hàng trên Yes24.vn. 1MGG cũng cập nhật rất nhiều khuyến mãi, mã giảm giá Lazada, Tiki, Adayroi… Bạn hãy tham khảo thêm cả những ưu đãi này nữa nhé.

Mã giảm giá Yes24 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: KTheme

0 nhận xét:

Đăng nhận xét